Bác sĩ của bạn

Tại Universkin bác sĩ sẽ luôn đồng hành 1:1 cùng với làn da của bạn, người tốt nhất để xác định nhu cầu thiết yếu của làn da tạo ra các công thức chăm sóc da lý tưởng

Universkin đưa logic của bác sĩ vào chăm sóc da

Khi nhắc đến chăm sóc và sức khỏe sự khỏe mạnh của làn da, nhiều người chỉ đơn giản mua bất cứ thứ gì rẻ nhất, hoặc đắt nhất. Hay bất cứ thứ gì có mùi thơm hoặc trông đẹp mắt…. không quan tâm tới những gì đang ẩn sâu bên trong. Đừng dựa vào nhãn mác, lời hứa hoặc bao bì cầu kỳ. Hãy tin tưởng bác sĩ của bạn. Việc chăm sóc da đúng cách sẽ mang lại hiệu quả khi áp dụng các thành phần với nồng độ phù hợp.

Theo dõi hành trình của bác sĩ cùng Universkin

Chơi Video

Tại Universkin, chúng tôi tin rằng làn da phản ánh sự kết tinh của sức khỏe tinh thần và thể chất. Đối với chúng tôi, cảm thấy thoải mái với làn da của chính mình bắt đầu bằng việc bạn không cần phải suy nghĩ về nó khi trải qua một ngày dài. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho tất cả mọi người quyền tiếp cận với chăm sóc da dựa trên da liễu, để họ có thể trải nghiệm sự tự tin cùng một làn da khỏe mạnh, sạch sẽ và săn chắc. Nhiệm vụ của chúng tôi là tích cực đổi mới để làm cho làn da của bạn tốt hơn.

Lời chứng thực từ bác sĩ

Bs CKII. Vi Anh BV ĐH Y Dược TP Hồ Chí Minh

Dược mỹ phẩm được bào chế theo công thức định sẵn sẽ mát tính linh động trong lựa chọn theo cá thể hóa trên từng nền da.
Universkin- cho phép bào chế Serum cá nhân hóa đến từng công thức, phá bỏ tính cứng nhắc của các công thức có sẵn.
Việc được quyết định thành phần & nồng độ hoạt chất giúp tôi tiết kiệm thời gian, sức lực trong việc thăm khám, điều trị da và đem lại hiệu quả tối ưu hơn.

Follow Bs. Vi Anh

Bác sĩ Bích Na Việt Nam

Universkin cung cấp cho tôi sự tùy chọn cá nhân hóa để đáp ứng nhu cầu chăm sóc da của bệnh nhân. Các bệnh nhân của tôi yêu thích công thức được cá nhân hóa và tìm hiểu về các thành phần hoạt tính được điều chế trong serum chỉ dành riêng cho họ.

Follow B.s Bích Na- Hồ Chí Minh

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Ngọc Ánh

Nhãn hàng Universkin đã đem lại một phương pháp điều trị hoàn toàn mới. Trước đây khi khách hàng gặp Các vấn đề về da thì không chỉ sử dụng 1 sản phẩm duy nhất mà phải kết hợp 2 đến 3 sản phẩm cùng lúc. Nhưng với công thức cá nhân hóa, chỉ cần sử dụng duy nhất. Một sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo điều trị được nhiều vấn đề khác nhau trên làn da.

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh

Dr. Joseph Hkeik Australia

"Mối quan hệ bác sĩ- bệnh nhân là một mối quan hệ độc đáo của loài người. Và tôi luôn đánh giá cao thời gian dành cho bệnh nhân của mình để hiểu nhu cầu cá nhân của họ"

Follow Dr. Joseph Hkeik

Dr Gerhard SATTLER

"Mối quan hệ bác sĩ- bệnh nhân là một mối quan hệ độc đáo của loài người. Và tôi luôn đánh giá cao thời gian dành cho bệnh nhân của mình để hiểu nhu cầu cá nhân của họ"

Follow Dr Gerhard SATTLER

Ai đứng sau thành công của bạn ?

Tại Universkin, chúng tôi liên tục được truyền cảm hứng từ công việc của những người ‘Phía sau ánh đèn' chẳng hạn như những nhân vật đáng chú ý đã định hình nên lịch sử :

Julia Lennon

Mẹ của John Lennon, Julia đóng một vai trò quan trọng trong việc giáo dục âam nhạc của John. Bà đã tặng anh ấy cây đàn guitar đầu tiên của mình, một chiếc Gallotone Champion , dạy anh chơi đàn banjo, và hỗ trợ như một đồng minh của John trong hành trình giành độc lập và chống lại nhà cầm quyền.

Joe E. Martin

Cassius Clay, hay còn gọi với cái tên Muhammad Ali, biết đến với bộ môn quyền anh nhờ một cuộc gặp gỡ tình cờ với huấn luyện viên quyền anh -sĩ quan cảnh sát, Joe E. Martin. Khi bị cướp chiếc xe đạp của mình, cậu bé 12 tuổi tuyên bố rằng cậu sẽ truy đuổi tên trộm, Martin trả lời rằng trước tiên cậu phải biết cách đánh boxing

Walter Sisulu

Một nhà hoạt động chống chủ nghĩa phân biệt chủng tộc, Sisulu đã tuyển dụng Nelson Mandela vào Đại hội Dân tộc Châu Phi, hay ANC, những năm 1940 và làm cố vấn cho ông. Sisulu sau đó nói rằng ông ấy ngay lập tức cảm nhận được tiềm năng lãnh đạo của Mandela và giá trị mà anh ta có thể mang lại cho sự phát triển của đảng chính trị.

Bác sĩ là người thích hợp cho công việc chăm sóc da của bạn
Bác sĩ là người luôn đồng hành để về làn da bạn trở nên khỏe, đẹp hơn

Đằng sau bất kỳ thành công lớn nào đều là câu chuyện của những người âm thầm trong bóng tối, góp phần tạo nên thành công cuối cùng. Giống như một làn da không tì vết,  làn da hoàn hảo của bạn là kết quả của sự chăm sóc cá nhân từ bác sĩ, người đã tỉ mỉ lựa chọn các thành phần hoạt tính phù hợp nhất với bạn.