Các câu hỏi thường gặp

Về làn da của bạn

Tại sao công thức được cá nhân hóa?

Tại Universkin, chúng tôi là một cộng đồng các bác sĩ. Với tư cách là bác sĩ, chúng tôi coi bạn như một cá nhân duy nhất để tạo ra một sản phẩm độc đáo phù hợp với nhu cầu da và môi trường thực tế của bạn. Khi môi trường xung quanh bạn thay đổi, chúng tôi có thể thay đổi hoạt chất để phù hợp với bạn.


Tôi có làn da rất nhạy cảm. Tôi có thể sử dụng Serum P không?

Bác sĩ sẽ làm việc với bạn để đảm bảo rằng các thành phần hoạt tính phù hợp được đưa vào Serum để có công thức đặc biệt cho làn da của bạn.


Da của tôi không nhạy cảm hay bị viêm, liệu serum Universkin P có phù hợp với tôi không?

Serum P có thể được pha chế cẩn thận để nhẹ nhàng trên da mà không ảnh hưởng đến hiệu quả của nó. Bác sĩ sẽ làm việc với bạn để giải quyết tất cả các mối quan tâm về da của bạn trong khi tạo ra công thức cá nhân hóa độc đáo.


Serum Universkin P có phù hợp với mọi loại da / màu da / dân tộc không?

Vì Serum Universkin P được thiết kế riêng cho làn da của bạn, bác sĩ có thể sử dụng các hoạt chất phù hợp với loại da và màu da của bạn. Bất kể rối loạn chức năng da hoặc nguồn gốc của bạn, chúng tôi có thể điều trị cho bạn!


Tôi có thể sử dụng serum nếu tôi đang gặp các bệnh da liễu? (ví dụ: bệnh chàm / bệnh vẩy nến)

Mỗi bệnh da liễu đều khác nhau và có thể phản ứng khác nhau với các hoạt chất, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thảo luận về tình trạng da của mình với bác sĩ trước khi sử dụng serum.


Tôi có thể sử dụng Serum P nếu tôi đang mang thai hoặc cho con bú không?

Chúng tôi khuyên bạn nên xác nhận với bác sĩ trước khi bắt đầu điều trị. Một số hoạt chất có thể không phù hợp với bạn, ví dụ retinol và isoflavone không được khuyến khích sử dụng trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú.


Khi nào tôi sẽ thấy kết quả?

Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào công thức cụ thể của bạn. Nói chung, bạn có thể mong đợi cải thiện tình trạng viêm trong vòng 2-6 tuần và 6-12 tuần đối với các nếp nhăn và đốm

Về bác sĩ của bạn

Có bắt buộc phải đặt lịch hẹn với bác sĩ không?

Chúng tôi đã triển khai bảng câu hỏi trực tuyến sử dụng Trí tuệ nhân tạo để giúp bác sĩ chẩn đoán dựa trên câu trả lời của bạn. Tuy nhiên, vì Serum có chứa các thành phần hoạt tính cấp y tế, việc chẩn đoán da phải được sự đồng ý của bác sĩ được đào tạo bởi Universkin.


Tôi chỉ có thể mua các sản phẩm thông qua bác sĩ?

Dòng Universkin sử dụng các hoạt chất được cấp chứng nhận y tế được cung cấp độc quyền thông qua các bác sĩ và phòng khám đã đăng ký.


Thời lượng quá trình chuẩn đoán?

Để bắt đầu chẩn đoán da, bạn phải điền vào bảng câu hỏi trực tuyến. Quá trình này thường mất từ ​​5-10 phút. Sau khi nhận được kết quả chẩn đoán, bạn sẽ được bác sĩ liên hệ để đặt lịch hẹn tư vấn. Quá trình tư vấn sẽ mất khoảng 10 phút để bác sĩ xem xét cách sử dụng sản phẩm và giải quyết các vấn đề về chăm sóc da của bạn. Cuối cùng, Serum P của bạn sẽ được tạo mới trước mặt bạn, quá trình này chỉ mất chưa đầy 5 phút.


Tôi đã gửi một bảng câu hỏi, khi nào tôi sẽ nhận được chẩn đoán?

Vui lòng đợi 48 giờ để bác sĩ liên hệ với bạn. Nếu bạn không nhận được phản hồi từ bác sĩ trong vòng 72 giờ sau khi gửi bảng câu hỏi, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ gửi sản phẩm cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Về công thức của bạn

Bao nhiêu tiền một serum P cá nhân hóa?

Chăm sóc da 1-1 của bạn bao gồm phí tư vấn của bác sĩ và chi phí của bộ chăm sóc da Universkin. Giá cho một loại Serum đặt riêng có thể dao động từ 2,580,000 VNĐ đến 4,470,000 VNĐ. Nếu bạn không chọn mua bộ chăm sóc da Universkin sau khi tư vấn, bạn sẽ chỉ phải trả phí tư vấn của bác sĩ.


Hạn sử dụng của serum?

Vì Serum Universkin P là một sản phẩm tươi, nên được sử dụng trong vòng 2 tháng kể từ khi tạo . Tuy nhiên, nếu bảo quản trong tủ lạnh, sản phẩm có thể tươi lâu đến 6 tháng. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ hộp để ghi nhớ ngày sản xuất.


Sản phẩm có thuận tiện với việc đi du lịch không?

Tất nhiên là có! Serum cá nhân của bạn thuận tiện với việc đi du lịch! Tuy nhiên, serum phải để xa nguồn nhiệt, tránh những nơi có nhiệt độ thay đổi đột ngột.


Serum Universkin P có thay thế tất cả các sản phẩm khác của tôi không?

Bác sĩ của bạn là người tốt nhất để đánh giá liệu thói quen chăm sóc da hàng ngày của bạn có phù hợp với Serum Universkin hay không. Mục tiêu của chúng tôi là đơn giản hóa quy trình chăm sóc da của bạn bằng cách kết hợp tất cả các nhu cầu về da của bạn vào một sản phẩm!


Serum có được chiết suất từ các thành phần tự nhiên không? Nó đã được thử nghiệm trên động vật chưa?

Serum Universkin P là một công thức tối giản. Các thành phần chức năng là tự nhiên như dầu camelina và axit hyaluronic. Nó không gây dị ứng và phản ứng phụ. Sản phẩm không được thử nghiệm trên động vật.

Serum có chống lại tia UV không?

Serum P được cá nhân hóa của bạn nên được sử dụng cùng với việc chăm sóc bổ sung thích hợp. Dòng Nexultra cung cấp một loại kem chống tia UV để bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời. Bản thân serum không chứa SPF.

Có thể mua riêng các thành phần hoạt tính để sử dụng như một phương pháp điều trị tại chỗ hoặc được trộn lẫn với các loại mỹ phẩm mà tôi đã sở hữu không?

Không, chỉ có thể mua các thành phần hoạt tính kết hợp với huyết thanh P cơ bản được trộn mới tại phòng khám.

Cách sử dụng chai serum.

Chai serum P của Universkin được thiết kế để duy trì độ tươi mát của sản phẩm. Để tiết ra serum, hãy lật ngược chai lên trên đầu ngón tay của bạn và nhấn nút.

Những loại kem nào tương thích với Serum P của tôi?

Chúng tôi khuyên bạn nên giải thích thói quen hiện tại của mình với bác sĩ và họ sẽ giúp bạn điều chỉnh thói quen chăm sóc da của mình cho phù hợp.