Làm thế nào để mỹ phẩm 1 - 1 đạt hiệu quả ?

“Hãy tưởng tượng universkin™ như một ly cocktail hảo hạng và được tạo riêng từ những điều bạn thực sự mong muốn cho làn da của mình”, từ đó chuyên viên y tế của chúng tôi sẽ “pha chế” dựa trên những yêu cầu của bạn kết hợp với chuyên môn và kinh nghiệm của họ để tạo ra sự kết hợp độc đáo từ các thành phần hoạt tính, và chỉ dành riêng cho bạn.

1.Kết nối với bác sĩ

Hãy "kết nối với bác sĩ” ở trên cùng bên phải của màn hình, gửi các thông tin cơ bản của bạn để xác định và tìm các chuyên gia chăm sóc gần nhất có thể hỗ trợ bạn xác định phương pháp điều trị lý tưởng

2.Hoàn thành bảng câu hỏi

Điền vào bảng câu hỏi tương tác của Universkin, dựa trên lối sống, môi trường, chế độ chăm sóc da hiện tại và các vấn đề da bạn gặp phải. Gửi nó trực tiếp cho bác sĩ hoặc email để bác sĩ có thể hiểu rõ hơn về nhu cầu của làn da bạn.

3.Bác sĩ cung cấp chuẩn đoán da của bạn

Gặp bác sĩ để thảo luận về chế độ chăm sóc da hiện tại, mối quan tâm và mục tiêu của bạn. Bác sĩ sẽ kiểm tra da của bạn, xem xét bảng câu hỏi đã hoàn thành và thiết lập chuẩn đoán. Đây sẽ là cơ sở mà dựa trên đó công thức riêng của bạn sẽ được tạo ra.

4.Bác sĩ chọn các thành phần hoạt tính để cá nhân hóa công thức của bạn

Bác sĩ sẽ chọn các thành phần hoạt tính phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, và bạn có thể lựa chọn kết cấu ưa thích để sử dụng. Trong vòng chưa đầy 1 phút, serum phù hợp nhất đã được tạo ra trước mắt bạn. Sau đó, nó có thể được thay đổi để thích ứng với những biến đổi của các yếu tố môi trường và lối sống.